×

Tin mới

ANH EM DANH CA TUẤN NGỌC – KHÁNH HÀ TRỞ LẠI THỦ ĐÔ Ở TUỔI 70

June 8, 2018

Tuấn Ngọc đã 70 tuổi, còn Khánh Hà ngót 66, nhưng họ vẫn tràn đầy khí thế trong đêm nhạc trở lại thủ đô tới đây.

Hai anh em Tuấn Ngọc – Khánh Hà được xem là cặp danh ca tượng đài của nền âm nhạc Việt Nam. Suốt nửa thế kỉ qua, họ đã cống hiến cho khán giả những ca khúc bất hủ, khó ai có thể thay thế.

Với mong muốn mang đến cho khán giả Hà Nội không gian âm nhạc thường xuyên và chất lượng, Nhà hát Star Galaxy phối hợp Vạn Show tiếp tục tổ chức đêm nhạc Music n’ More số 6: Tình khúc không tên vào 20h00, Thứ 7 (9/6/2018). Chương trình lần này sẽ có sự góp mặt đặc biệt của anh em ca sĩ Tuấn Ngọc – Khánh Hà sau thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu thủ đô.

Tới với đêm nhạc, Tuấn Ngọc và Khánh Hà sẽ thể hiện những ca khúc bất hủ của các nhạc sỹ nổi tiếng trong dòng nhạc trữ tình như Lam Phương, Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An.Âm nhạc của các nhạc sỹ này được cho là một hiện tượng đặc biệt của dòng nhạc trữ tình Việt Nam vắt ngang hai thế kỷ.

Mỗi người khi trải nghiệm cuộc đời, nhất là trong chuyện tình cảm đều tìm thấy trong âm nhạc của Lam Phương hay Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An một sự đồng cảm sâu sắc, sự chia sẻ thầm lặng tựa như nói hộ tiếng lòng, nói thay lời gan ruột trong một niềm tha thiết đắm say.

Khán giả thủ đô sẽ được chìm đắm trong các nhạc phẩm ngọt ngào nhưng cũng không đầy da diết, đầy hoài niệm như Riêng một góc trời, Niệm khúc cuối, Bài không tên 8, Đời đá vàng, Một mình,… Đây cũng là những tác phẩm gắn liền với tên tuổi của Tuấn Ngọc và Khánh Hà.

Bên cạnh đó, Music n’ More số 6: Tình khúc không tên còn là thời gian để khán giả yêu nhạc trò chuyện, giao lưu cùng nghệ sĩ mình yêu thích. Hơn nữa, khán giả còn có cơ hội được hiểu hơn về các câu chuyện bên lề các ca khúc nổi tiếng.

Long Phạm

Theo Báo mới