×

Tin mới

MỘC MIÊN CUỐN HÚT KHÁN GIẢ VỚI GIAI ĐIỆU ÂM NHẠC BÁN CỔ ĐIỂN TẠI NHÀ HÁT STAR GALAXY

April 24, 2018

Đêm diễn đầu tiên của nhóm nhạc bán cổ điển Mộc Miên diễn ra tối 14/4 để lại nhiều ấn tượng với khán giả tại Nhà hát Star Galaxy 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Mở màn với ca khúc trong vở nhạc kịch kinh điển “Phantom of the Opera” (Bóng ma trong nhà hát), 4 nữ ca sỹ của nhóm nhạc Mộc Miên đã mang đến cho khán giả không ít cảm xúc.

Tiếp theo đó, hàng loạt nhạc phẩm kinh điển nước ngoài như “Scarborugh fair”, “Time to say goodbye” và những bài hát nhạc Việt ngọt ngào như “Hà Nội 12 mùa hoa”, “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Gọi anh”, “Ru ta ngậm ngùi” tiếp tục chiếm lĩnh khán phòng Nhà hát Star Galaxy.

Nhạc bán cổ điển
4 nữ ca sỹ Mộc Miên đã mang đến một không khí ngập tràn âm nhạc hàn lâm

17 ca khúc trong chương trình là những nhạc phẩm được Mộc Miên chọn lọc rất kỹ lưỡng, đúng chất bán cổ điển mà nhóm đang theo đuổi. 

Chia sẻ trong phần giao lưu với khán giả, Mộc Miên cho biết, mặc dù dòng nhạc bán cổ điển không có lượng công chúng áp đảo, nhưng nhóm nhạc vẫn quyết tâm theo đuổi bởi đây là dòng nhạc vừa mang tính bác học, hàn lâm, vừa lãng mạn, truyền tải được chất trữ tình ngọt ngào.

Đêm nhạc tại Nhà hát Star Galaxy còn có sự góp mặt của NSƯT Đức Long, và NSƯT Đăng Dương.

Nhạc bán cổ điển
NSƯT Đăng Dương trong đêm nhạc tại Nhà hát Star Galaxy

Không chỉ “chất” về mặt âm nhạc, sân khấu cũng là một điểm nhấn khiến khá giả cảm thấy “dễ chịu” bởi thiết kế ấm áp, hòa hợp với từng nhạc phẩm nổi tiếng như The Phantom of the opera, Nữ hoàng đêm tối, Vũ khúc balle mùa xuân.

Nhạc bán cổ điển

Đạo diễn chương trình Vạn Nguyễn cho biết, đây là đêm nhạc bán cổ điển cho nên anh cùng ê kíp đã phải kỳ công thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng, phân cảnh sao cho vừa hoành tráng, nhưng cũng vừa gần gũi, vừa sang trọng.

Nhạc bán cổ điển
NSƯT Đức Long hòa giọng cùng Mộc Miên tại Nhà hát Star Galaxy
Nhạc bán cổ điển
MC Lê Anh chúc mừng thành công của 4 cô gái.
Nhạc bán cổ điển
 
Nhạc bán cổ điển
Mộc Miên cho biết, đêm nhạc là dấu mốc khó quên trong sự nghiệp của họ.

Theo vietnamnet.vn