×

Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN ONLINE

October 6, 2017

Với việc truy cập vào phần này của website, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện thanh toán online các chương trình của Nhà hát Star Galaxy. Các điều khoản này có thể thay đổi mà không cần báo trước và Quý khách phải tuân thủ theo các điều khoản được hiển thị trên website kể từ thời điểm đọc được. Xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản dưới trước khi tiến hành thủ tục thanh toán trực tuyến.

1. Đối tượng, giới hạn độ tuổi

Dịch vụ thanh toán trực tuyến chỉ áp dụng cho các khán giả mua vé xem các Chương trình biểu diễn tại trang web http://localhost/giamgiavip.  

Một số chương trình chỉ phù hợp khán giả từ 05 (năm) tuổi trở lên, trẻ em dưới 12 tuổi cần có người lớn đi cùng.

2. Chính sách hoàn vé/ đổi trả vé

Hiện tại, các chương trình tại Nhà hát Star Galaxy không áp dụng chính sách hủy vé, hoàn vé, đổi trả vé hay thay đổi thông tin vé đã được thanh toán trực tuyến thành công. Do vậy, Quý khách vui lòng kiểm tra cẩn thận các thông tin chi tiết về Chương trình trước khi tiến hành thanh toán trực tuyến.

3. Xác nhận việc thanh toán trực tuyến 

Sau khi hoàn thành việc thanh toán trực tuyến, trong vòng 30 phút, Chương trình biểu diễn sẽ gửi email và tin nhắn tới địa chỉ mà Quý khách đã cung cấp để xác nhận các thông tin chi tiết về mã đặt chỗ, thời gian diễn, tên người nhận vé, thời gian nhận vé.

Trong trường hợp không nhận được email hoặc tin nhắn xác nhận, Quý khách cần phải gửi thông báo ngay cho chúng tôi vào địa chỉ email marketing7@stargalaxy.vn hoặc info@ionah.vn trong vòng 30 phút tính từ thời điểm thanh toán trực tuyến thành công. Đây sẽ là cơ sở để xác minh trong các trường hợp có khiếu nại xảy ra. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng nhập sai địa chỉ email và số điện thoại dẫn đến không nhận được mã vé.

Email xác nhận thông tin vé có thể đi vào hộp thư rác (spam mail) của bạn, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi liên lạc với chúng tôi.

4. Sử dụng thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ

Nếu Quý khách phát hiện thẻ của mình bị sử dụng giả mạo để mua vé trên website này, hãy lập tức liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ và với Công ty Ngôi Sao Thiên Hà (theo thông tin bên dưới) để được xử lý theo đúng quy định.

5. Chính sách bảo mật thông tin

5.1 Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email của bạn mà chúng tôi có được trong quá trình giao dịch chỉ sử dụng cho các mục đích sau: 

– Gửi xác nhận mua vé.

– Hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc (nếu có). 

– Cập nhật các thông tin mới nhất về Chương trình biểu diễn (nếu có).

5.2 Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng cho mục đích và phạm vi đã nêu và không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Quý khách. Tuy nhiên, chúng tôi được quyền cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong trường hợp có yêu cầu từ các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

6. Thông tin liên hệ

Trong trường hợp có bất cứ thắc mắc nào về quy trình thanh toán trực tuyến, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần Ngôi Sao Thiên Hà

–  Địa chỉ: 87 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

– Số điện thoại: (+84) 24 3664 6969

– Email: marketing7@stargalaxy.vn | info@ionah.vn