×

Tin mới

DƯƠNG HOÀNG YẾN ĐÁP TRẢ LỜI TỎ TÌNH CỦA BẰNG KIỀU NGAY TRÊN SÂN KHẤU

April 24, 2018

Tối qua tại Hà Nội, ca sĩ Bằng Kiều có đêm nhạc riêng mang tên Trái tim bên lề tại Nhà hát Star Galaxy. Dương Hoàng Yến là khách mời khá đặc biệt của đêm diễn này bởi cô ít khi có cơ hội song ca cùng ‘đàn anh từ trước đến nay’.

Trong quá trình ca hát của mình, Bằng Kiều thường gắn bó với các nữ giọng ca hải ngoại như Lam Anh, Thanh Hà, Minh Tuyết,… Trong khi đó, Dương Hoàng Yến thuộc thế hệ ca sĩ sau và phát triển trong nước nên cả hai có ít dịp gặp gỡ, hát cùng nhau. Chính vì thế, trong đêm nhạc tối qua, nhiều người chờ đợi và có chút băn khoăn không rõ liệu Dương Hoàng Yến có thể hiện được trước một đàn anh đã dày dặn kinh nghiệm hay không.

Là khách mời chính trong đêm nhạc, Dương Hoàng Yến trình diễn 5 ca khúc trong đó có 3 ca khúc solo tạo được chú ý trong thời gian qua sau chương trình Sao đại chiến. Đó là 3 ca khúc: Ai đưa em về (Nguyễn Ánh 9), Bước đi không dừng lại – một sáng tác nhạc sĩ Dương Cầm dành riêng cho Yến, từng diễn tại chung kết Sao đại chiến và ca khúc Loving you.

Dương Hoàng Yến – cô ca sĩ xinh đẹp đang được chú ý bởi giọng hát đầy nội lực và bản lĩnh chiếm trọn sân khấu

Ngoài ra, Dương Hoàng Yến còn có dịp song ca với Bằng Kiều hai ca khúc vốn rất nổi tiếng của đàn anh là Nơi tình yêu bắt đầu và Xin lỗi anh. Cả hai ca khúc đều được Dương Hoàng Yến và Bằng Kiều thể hiện thành công phiên bản mới với bản phối và cách kết hợp đầy ngẫu hừng. Bằng Kiều dành cho đàn em nhiều lời khen ngợi về giọng hát, cách trình diễn và bản lĩnh.

Có một điểm khá thú vị trong show diễn này đó là ở cuối ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu, sau khi Dương Hoàng Yến hát câu “Em đã yêu anh người ơi”, Bằng Kiều liền quay ra trêu đàn em: “Có thật không?”. Bất ngờ trước câu hỏi của anh Bầu, Dương Hoàng Yến liền nói “Yes” trong sự cổ vũ, hò reo của hàng trăm khán giả.

Bằng Kiều và Dương Hoàng Yến đã có phần trình diễn đẹp mắt, ăn ý trên sân khấu

Bên cạnh giọng hát tốt, Dương Hoàng Yên cũng được khán giả đánh cao về ngoại hình ngày càng cuốn hút và xinh đẹp hơn. Trong đêm nhạc tối qua, cô chọn 2 trang phục của NTK Hà Duy, một người anh thân thiết mình ở ngoài đời.

Theo Baomoi.com