×

Loading Events
event cover

Tháng 9/2018

THỜI GIAN
200.000 - 250.000 Mua vé
CHỌN CHỖ NGỒI TRONG NHÀ HÁT (P.1)

Date: September 20, 2017
Hướng dẫn cách chọn chỗ ngồi trong nhà hát (phần 1)

Xem thêm
CHỌN CHỖ NGỒI TRONG NHÀ HÁT (P.2)

Date: September 20, 2017
Hướng dẫn cách chọn chỗ ngồi trong nhà hát (phần 2)

Xem thêm
Chương trình xiếc và ảo thuật đặc biệt
Lấy cảm hứng từ bộ phim “Cướp biển vùng Caribbean”, các nghệ sỹ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam phối hợp cùng Nhà hát Star Galaxy cho ra mắt vở diễn “Cướp biển”. Một hành trình cảm xúc và đầy bất ngờ của chàng thủy thủ tài ba sẽ chinh phục các khán giả nhỏ tuổi cũng như bậc phụ huynh khi tới với thế giới của “Cướp Biển”. Vở diễn được dàn dựng dành riêng cho thiếu nhi mang đậm yếu tố viễn tưởng, anh hùng giải cứu công chúa, tiêu diệt thế lực đen tối đúng với ước mơ của tất cả các em nhỏ.
Thời lượng diễn ra chương trình
Chương trình kéo dài 50 phút với sự kết hợp tài tình các tiết mục xiếc và ảo thuật đoạt giải đặc sắc tại các kì liên hoan trong nước và quốc tế. “Cướp biển” được biểu diễn tại Nhà hát Star Galaxy – 87 Láng Hạ, Hà Nội.
Cách thức mua vé
Hiện tại, chương trình "Cướp biển" bán vé trọn rạp (340 ghế). Khách hàng có nhu cầu muốn đặt mua vui lòng liên hệ hotline: 024 3664 6969 hoặc đến trực tiếp Nhà hát Star Galaxy - 87 Láng Hạ
NHÓM SẢN XUẤT & DIỄN VIÊN
Đạo diễn xiếc NSƯT Tống Toàn Thắng
Diễn viên Liên đoàn xiếc Việt Nam
Diễn viên Liên đoàn xiếc Việt Nam
Diễn viên Liên đoàn xiếc Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

IONAH, thank you iONAH – Chương trình giải trí tổng hợp đặc sắc Một món quà nghệ thuật dành tặng riêng cho Hà Nội. Chương trình mua theo gói chỉ áp dụng cho công dân Việt Nam.
Vũ kịch: Peter và Chó sói Chương trình biểu diễn mùa hè dành cho thiếu nhi.