×

Loading Events
event cover
Về Ionah

Thứ 3, 5, 7

THỜI GIAN 8:00 PM
750.000 - 950.000 VNĐ Mua vé
Ưu đãi
ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI MUA VÉ THEO GÓI

Date: October 11, 2018
Từ 01/10/2018, Ionah show áp dụng ưu đãi cho khách hàng khi mua vé theo gói 2 vé, gói 4 vé và gói 6 vé với giá đặc biệt.

Xem thêm
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO TRẺ EM

Date: October 11, 2018

Xem thêm
iONAH: món quà nghệ thuật dành tặng Hà Nội
Sau hơn 2 năm trình diễn tại Hà Nội với gần 300 suất diễn và phục vụ trên 90.000 lượt khách trong nước và quốc tế, iONAH mang đến khung cảnh siêu thực của một Hà Nội hiện đại với sự kết hợp hài hòa giữa các loại hình nghệ thuật như xiếc, vũ đạo, diễn xuất, ảo thuật... cùng công nghệ âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng sân khấu đặc sắc.
Nội dung
iONAH kể về chuyến phiêu lưu trong thế giới cảm xúc của cô gái Hà Nội mang tên iONAH - nơi cô phải đối mặt và đấu tranh với những cảm xúc của bản thân mình, giữa cái thiện và cái ác. Mất phương hướng bởi những ảo ảnh và mờ mắt vì giận dữ, iONAH phải tìm ra con đường của chính mình và thoát khỏi địa ngục cảm xúc để trở lại với cuộc sống thực tại.
Đặc trưng iONAH
Một chương trình kết hợp giữa âm nhạc điện tử với chất liệu âm nhạc dân gian Việt Nam tạo nên một không gian âm nhạc hoàn toàn mới. Không chỉ có vậy, các trang phục trong iONAH đều được thiết kế riêng biệt, công phu và phức tạp cho từng nhân vật để phù hợp nhất với từng chuyển động của diễn viên, hiệu ứng sân khấu cũng như tính cách nhân vật. Hơn cả, iONAH phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Và cuối cùng, iONAH chính là chương trình đầu tiên tại Việt Nam có sự kết duyên của xiếc với các loại hình nghệ thuật độc đáo cùng hiệu ứng sân khấu và công nghệ 3D hiện đại. Tất cả những đặc trưng trên tạo ra một Ionah độc đáo, một chương trình giải trí đáng xem nhất tại Hà Nội, chương trình giải trí hàng đầu Việt Nam.
Ê-kíp Sáng tạo
Kịch bản & Đạo diễn Phạm Hoàng Nam
Đạo diễn âm nhạc Quốc Trung
NTK. Nguyễn Công Trí
Biên đạo múa & Dàn dựng Trần Ly Ly
Đạo diễn xiếc NSƯT Tống Toàn Thắng
Đạo diễn hình ảnh Fernando Toma

Chương trình biểu diễn khác

Vũ kịch: Peter và Chó sói Chương trình biểu diễn mùa hè dành cho thiếu nhi bắt đầu từ tháng 9/2018
Cướp biển – Chương trình xiếc và ảo thuật Chương trình xiếc và ảo thuật đặc biệt bắt đầu từ tháng 9/2018