×

Tin mới

HỒNG NHUNG SẮP TỔ CHỨC ĐÊM NHẠC “CHỜ EM ĐẾN” TẠI HÀ NỘI

July 19, 2018

Mới đây, tin tức về đêm nhạc mang tên “Chờ em đến” với sự hiện diện chính của Diva Hồng Nhung và nam ca sỹ Lam Trường mới được tiết lộ khiến nhiều khán giả yêu nhạc, đặc biệt những “fan” của cô “Bống” và “anh hai” không khỏi thấp thỏm.

Được biết, liveshow sẽ diễn ra tại Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ vào 20h, 4/8/2018 tới đây. Đây là đêm nhạc số 7 nằm trong chuỗi chương trình “Music n’ More” do Star Galaxy sản xuất. Trước Hồng Nhung và Lam Trường, chương trình cũng đã từng có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt như Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Bằng Kiều, Thanh Hà, Hà Anh Tuấn, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Quang Dũng, Uyên Linh,…

Dự kiến, trong đêm nhạc, Hồng Nhung sẽ thể hiện những ca khúc trữ tình cũng như các nhạc phẩm về Hà Nội gắn liền với tên tuổi của chị. Cùng với đó, chương trình còn sự có mặt của “anh hai” Lam Trường – nam ca sỹ gắn liền với tuổi thơ, thanh xuân của không ít 8x và 9x đời đầu. Tới với Music n’ More lần này, Lam Trường hứa hẹn sẽ đem đến những bất ngờ không nhỏ cho khán giả yêu nhạc.

Chưa hết, đây cũng là lần đầu tiên sau khoảng thời gian dài Hồng Nhung và Lam Trường chung sân khấu tại thủ đô. Thời gian dù có trôi qua bao năm nhưng tình bạn giữa Hồng Nhung và Lam Trường trên con đường âm nhạc không hề thay đổi. Music n’ More số 7: Chờ em đến sẽ là cuộc hội ngộ đặc biệt giữa hai người bạn này.

Đến Music n’ More khán giả sẽ có thời gian dự tiệc nhẹ trước đêm nhạc ngay trong khuôn viên nhà hát. Ekip thực hiện đã xây dựng một format mà khán giả đến với không gian của Music n’ More không chỉ đơn thuần là nghe hát mà còn thực sự đắm chìm trong các xúc cảm của âm nhạc.

Thông tin chi tiết về đêm nhạc Music n’ More vol 7: Hồng Nhung, Lam Trường – Chờ em đến vui lòng xem thêm Tại đây hoặc liên hệ hotline: 024 3664 6969.

Theo Dantri.com