×

Tin mới

NHÀ HÁT STAR GALAXY – ĐỊA ĐIỂM HỌP BÁO “SÀI GÒN BOLERO VÀ HƯNG”

August 23, 2017

Họp báo là một trong những hoạt động truyền thông – quảng bá quan trọng, luôn luôn xuất hiện trong các chiến dịch PR – quảng cáo của doanh nghiệp, các nghệ sĩ, diễn viên, đoàn làm phim hay của bất kì đơn vị tổ chức sự kiện nào.
Họp báo thường có mục đích là tuyên truyền giới thiệu về một sản phẩm mới, chương trình mới, liveshow,… nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng, khách hàng, đối tác.

Vào ngày 26/7/2017 vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lựa chọn Nhà hát Star Galaxy làm địa điểm họp báo cho Live show “Sài Gòn Bolero và Hưng” tại Hà Nội.

Theo chia sẻ của những người thực hiện liveshow: Khách mời tham gia đêm diễn là hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như danh ca Hương Lan, Lệ Quyên, Quang Lê, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Thu Hằng…

Live show lần này, Mr. Đàm tiếp tục hợp tác với đạo diễn Trần Vi Mỹ. Anh cho biết sẽ sử dụng sân khấu xoay, tái dựng khung cảnh giống thật nhất, sử dụng vật liệu cổ, phù hợp với không khí Sài Gòn xưa, không sử dụng đèn led mà dùng đèn dây tóc..

Buổi họp báo diễn ra trong không khí rất thoải mái, thành công. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sau đó đã gửi lời cảm ơn tới Nhà hát vì sự phục vụ tốt và chuyên nghiệp.

Với không gian lịch sự, sảnh đón tiếp khách lớn, âm thanh, ánh sáng chuẩn Châu Âu, đảm bảo điều kiện tác nghiệp cho phóng viên, quay phim, Nhà hát Star Galaxy – 87 Láng Hạ là đơn vị cung cấp địa điểm tuyệt vời cho các buổi họp báo, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết hoặc báo giá xin vui lòng liên hệ hotline: 024 3664 6969