×

Tin mới

IONAH – HƯỚNG DẪN MUA VÉ ONLINE

January 30, 2017

Để tiện lợi cho Quý khách khi thực hiện giao dịch mua vé online trên website www.ionah.vn, Ionah Show gửi tới Quý khách các hướng dẫn cơ bản sau đây:

Bước 1: Truy cập đường link http://ionah.vn/booking

Bước 2: Lựa chọn ngày diễn (Hiện lịch diễn đang cố định là các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần)

Bước 3: Lựa chọn giờ diễn (Hiện đang có 01 khung giờ cố định là 20:00)

Bước 4: Lựa chọn loại vé và số lượng vé muốn mua.

Quý khách có thể click chọn mua các gói combo Gia đình (04 vé) hoặc Bạn bè (06 vé) để được hưởng mức giá ưu đãi hơn.

Vui lòng theo dõi sơ đồ sân khấu ở phía dưới để biết vị trí ngồi của các hạng vé Gold và Silver.

Vé hạng Gold: Ghế màu vàng

Vé hạng Silver: Ghế màu bạc

Bước 5: Click chọn “Tiếp tục” và hoàn tất các thủ tục thanh toán online khác.

Sau khi kết thúc quy trình mua vé, các thông tin xác nhận sẽ được gửi tới địa chỉ email và số điện thoại của Quý khách.

Xin Quý khách lưu ý, trong trường hợp Quý khách đã thanh toán xong nhưng không nhận được email từ Ionah Show, rất có thể email xác nhận đã được gửi tới hộp thư rác (Spam). Quý khách vui lòng kiểm tra lại trước khi gọi điện tới hotline của chương trình.

Khi có bất cứ vấn đề nào cần hỗ trợ, Quý khách vui lòng gọi điện tới số điện thoại 024 3664 6969 để được hướng dẫn chi tiết nhất.

————-

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN ONLINE

Với việc truy cập vào phần này của website, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện thanh toán online của Chương trình biểu diễn Ionah (Chương trình biểu diễn). Các điều khoản này có thể thay đổi mà không cần báo trước và Quý khách phải tuân thủ theo các điều khoản được hiển thị trên website kể từ thời điểm đọc được. Xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản dưới trước khi tiến hành thủ tục thanh toán trực tuyến.

1. Đối tượng, giới hạn độ tuổi

Dịch vụ thanh toán trực tuyến chỉ áp dụng cho các khán giả mua vé xem Chương trình biểu diễn tại trang web www.ionah.vn.  Ionah chỉ phù hợp khán giả từ 03 (ba) tuổi trở lên, trẻ em dưới 12 tuổi cần có người lớn đi cùng.

2. Chính sách hoàn vé/ đổi trả vé

Hiện tại, Chương trình biểu diễn không áp dụng chính sách hủy vé, hoàn vé, đổi trả vé hay thay đổi thông tin vé đã được thanh toán trực tuyến thành công. Do vậy, Quý khách vui lòng kiểm tra cẩn thận các thông tin chi tiết về Chương trình biểu diễn trước khi tiến hành thanh toán trực tuyến.

3. Xác nhận việc thanh toán trực tuyến 

Sau khi hoàn thành việc thanh toán trực tuyến, trong vòng 15 phút, Chương trình biểu diễn sẽ gửi email và tin nhắn tới địa chỉ mà Quý khách đã cung cấp để xác nhận các thông tin chi tiết về mã đặt chỗ, thời gian diễn, tên người nhận vé, thời gian nhận vé.

Trong trường hợp không nhận được email hoặc tin nhắn xác nhận, Quý khách cần phải gửi thông báo ngay cho chúng tôi vào địa chỉ email info@ionah.vn trong vòng 30 phút tính từ thời điểm thanh toán trực tuyến thành công. Đây sẽ là cơ sở để xác minh trong các trường hợp có khiếu nại xảy ra. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng nhập sai địa chỉ email và số điện thoại dẫn đến không nhận được mã vé.

Email xác nhận thông tin vé có thể đi vào hộp thư rác (spam mail) của bạn, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi liên lạc với chúng tôi.

4. Sử dụng thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ

Nếu Quý khách phát hiện thẻ của mình bị sử dụng giả mạo để mua vé trên website này, hãy lập tức liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ  và với Công ty Ngôi Sao Thiên Hà (theo thông tin bên dưới) để được xử lý theo đúng quy định.

5. Chính sách bảo mật thông tin

5.1 Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email của bạn mà chúng tôi có được trong quá trình giao dịch chỉ sử dụng cho các mục đích sau: 

– Gửi xác nhận mua vé.

– Hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc (nếu có). 

– Cập nhật các thông tin mới nhất về Chương trình biểu diễn (nếu có).

5.2 Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng cho mục đích và phạm vi đã nêu và không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Quý khách. Tuy nhiên, chúng tôi được quyền cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong trường hợp có yêu cầu từ các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

6. Thông tin liên hệ

Trong trường hợp có bất cứ thắc mắc nào về quy trình thanh toán trực tuyến, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

Công ty Ngôi Sao Thiên Hà

–  Địa chỉ: Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

– Số điện thoại: (+84) 24 3664 6969

– Email: info@ionah.vn