×

Tin mới

LAM TRƯỜNG: CẢM XÚC KHÓ TẢ KHI TÁI HỢP CÙNG “BỐNG” HỒNG NHUNG TRÊN SÂN KHẤU THỦ ĐÔ

August 3, 2018

Sau 18 năm Lam Trường và Hồng Nhung sẽ tái hợp trên sân khấu thủ đô. Hai cá tính âm nhạc khác nhau sẽ cùng tạo nên bức tranh tuyệt đẹp cho khán giả.

Trước giờ G Music n’More số 7: Chờ em đến được tổ chức vào tối 4/8 tại thủ đô Hà Nội, diva Hồng Nhung và Lam Trường đã có buổi tập luyện miệt mài cùng ban nhạc.

Bên cạnh những ca khúc hit quen thuộc, Lam Trường và Hồng Nhung sẽ mang đến cho khán giả bản song ca ngọt ngào Tình yêu tôi hát cách đây 18 năm.

Tác phẩm âm nhạc này cũng đã được chính cặp đôi tái hiện trong dự án Lam Trường 9pm live vừa qua.

Tuy nhiên, trên sân khấu thủ đô, “A2” Lam Trường có cảm xúc rất khó tả khi cùng “cô Bống” Hồng Nhung thể hiện ca khúc “huyền thoại” những năm 2000.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Mỗi lần hát với Nhung luôn có cảm giác rất sang trọng và quý phái. Thần thái đặc biệt riêng của Hồng Nhung, mặc dù 18 năm rồi nhưng những độ lửa, độ hấp dẫn trong Nhung không bao giờ thay đổi mà ngày càng đằm thắm hơn nữa.”

Lam Trường tiếp: “Sau 18 năm, Lam Trường và Hồng Nhung lại có cơ hội tái hợp với nhau. Đặc biệt lại được song ca ca khúc nổi tiếng Tình yêu tôi hát. Trường có cảm xúc rất khó tả. Nó gợi nhớ lại những khoảng thời gian trước đây của cả hai khi bắt đầu vào phòng thu thu âm”.

Lam Trường tái ngộ Hồng Nhung
Lam Trường và Hồng Nhung miệt mài tập luyện cùng ban nhạc cho bản song ca “Tình yêu tôi hát” của nhạc sĩ Việt Anh. Một lần nữa ca khúc “huyền thoại” những năm 2000 sẽ được tái hiện trên sân khấu thủ đô.

Lam Trường

Chia sẻ cảm xúc khi trở lại sân khấu thủ đô Hà Nội, “A2” Lam Trường bày tỏ: “Đến sân khấu này Trường cảm nhận sự cổ vũ của khán giả rất nhiệt tình. Trường nghĩ khán giả Hà Nội là những người yêu nhạc thực thụ với niềm khát khao được thưởng thức âm nhạc”.

Theo Baomoi.com