×

Tin mới

KHÁM PHÁ MUSIC N’ MORE – SÂN KHẤU ÂM NHẠC ĐỈNH CAO CỦA THỦ ĐÔ

July 13, 2018

Được tổ chức đều đặn hai tháng một lần tại Nhà hát Star Galaxy, sân khấu âm nhạc đỉnh cao – Music n’ More sẽ mang tới cho khán giả một không gian thưởng thức nghệ thuật văn minh và những trải nghiệm mới lạ với âm nhạc..

Sau thành công của 6 số với sự có mặt của các ca sỹ nổi tiếng như Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Thanh Hà, Hà Anh Tuấn, Quang Dũng, Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Uyên Linh,… “Music n’ More vol 7: Chờ em đến” sẽ là sự xuất hiện của Diva Hồng Nhung và “anh hai” Lam Trường vào 4/8/2018 tại sân khấu âm nhạc đỉnh cao – Nhà hát Star Galaxy – 87 Láng Hạ, Hà Nội.

Đúng với tên gọi của chương trình Music n’ More – âm nhạc và hơn thế nữa, mỗi đêm nhạc được xây dựng dưới hình thức một mini liveshow theo chủ đề, nơi khán giả không chỉ thưởng thức âm nhạc mà còn cùng các ca sỹ chia sẻ những câu chuyện hậu trường đằng sau mỗi nhạc phẩm, hay chuyện đời, chuyện nghề của những người nghệ sĩ. Trong số tới đây, khán giả sẽ được cùng cô “Bống” trò chuyện về những dự định trong tương lai của chị cũng như những kỉ niệm với riêng các nhạc phẩm đã mang đậm dấu ấn Hồng Nhung.

Khám phá Music n’ More – sân khấu âm nhạc đỉnh cao của thủ đô - Ảnh 1.

Không gian mà Music n’ More – sân khấu âm nhạc đỉnh cao – mang tới cho khán giả sẽ là một không gian đặc biệt gần gũi, nơi mà khoảng cách giữa người nghệ sĩ và người nghe gần như không còn, tất cả mọi người có thể cùng hòa mình trong những cảm xúc âm nhạc. Biết đâu tại Music n’ More vol 7 sắp tới, khán giả sẽ được cùng ngồi hát với “anh hai” Lam Trường các ca khúc gắn liền với cả một thời tuổi trẻ, được cùng “selfie”, nắm tay Diva Hồng Nhung ngay trên sân khấu…

Khám phá Music n’ More – sân khấu âm nhạc đỉnh cao của thủ đô - Ảnh 2.
Khám phá Music n’ More – sân khấu âm nhạc đỉnh cao của thủ đô - Ảnh 3.

Đặc biệt hơn, đến với sân khấu âm nhạc đỉnh cao Music n’ More khán giả còn có thời gian thưởng thức tiệc nhẹ trước chương trình. Ekip thực hiện đã xây dựng một format mà khán giả đến với không gian của Music n’ More không chỉ đơn thuần là nghe hát mà còn thực sự đắm chìm trong các xúc cảm của âm nhạc.

Khám phá Music n’ More – sân khấu âm nhạc đỉnh cao của thủ đô - Ảnh 4.

Thông tin chi tiết về đêm nhạc Music n’ More vol 7: Hồng Nhung, Lam Trường – Chờ em đến vui lòng xem thêm tại: http://nhahat.stargalaxy.com.vn/vi/event/music-n-more/ hoặc liên hệ hotline: 024 3664 6969.