×

Tin mới

NHÀ HÁT STAR GALAXY – ĐIỂM ĐẾN HOÀN HẢO CHO BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT

June 13, 2019

Nhà hát Star Galaxy là nơi chuyên tổ chức và biểu diễn các tiết mục nghệ thuật, thu hút một lượng lớn khách mỗi năm. Nơi đây được xây dựng với sứ mệnh là cầu nối đưa nghệ thuật hàn lâm đến với đông đảo công chúng. 

Không gian Nhà hát Star Galaxy 

Nhà hát Star Galaxy có địa chỉ tại số 87 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là  một trong những công trình theo lối kiến trúc Tây Âu đầy hoa mỹ.  Mặt tiền của nhà hát hướng ra đường Láng Hạ, vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố.  Star Galaxy gây ấn tượng với không gian sang trọng và hệ thống âm thanh, ánh sáng tối tân có khả năng tạo nên những hiệu ứng bất ngờ. Trong kiến trúc hiện đại, nhà hát được xây dựng thành tổ hợp đa năng, vừa là không gian để công chúng tương tác với nghệ thuật hàn lâm, vừa đóng vai trò như một nơi tổ chức các sự kiện trang trọng, đồng thời cũng là điểm nhấn của đô thị. Khán phòng chính theo mô hình bán nguyệt (duy nhất tại Hà Nội), có 320 ghế ngồi và  trang thiết bị phụ trợ hoàn chỉnh phục vụ cho nhiều loại hình biểu diễn nghệ thuật khác nhau. 

 

 

Nhà hát Star Galaxy là điểm đến nghệ thuật thường xuyên 

Từ khi đưa vào hoạt động,Nhà hát Star Galaxy là nơi tập luyện, hoàn thiện và trình diễn các tiết mục biểu diễn của rất nhiều chương trình đặc biệt hoành tráng. Toàn bộ hiệu ứng âm thanh, ánh sáng cũng như kỹ xảo sân khấu của buổi biểu diễn đều nằm trong sự kiểm soát nghiêm ngặt. Không gian đáp ứng nhiều loại hình nghệ thuật quen thuộc trên sân khấu như: ca nhạc, kịch, xiếc, múa, hip hop…  đan xen những công nghệ âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất hiện nay. Mỗi người đến với Star Galaxy đều có thể thư giãn và trầm trồ thán phục trước sự công phu và tài năng của các nghệ sỹ. 

 

 

 

————————————

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NHÀ HÁT VÀ TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN STAR GALAXY

Địa chỉ: 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3855 5566 | 024 3664 6969

Hotline: 091666 1581

Website:

nhahat.stargalaxy.com.vn

stargalaxy.vn