×

Tin mới

THANH HÀ MỜI HÀ ANH TUẤN CÙNG LÀM SHOW TẠI HÀ NỘI

November 13, 2017

Khán giả sẽ bất ngờ khi thấy hai cái tên tưởng chừng như không có sự liên quan đến nhau: Thanh Hà – Hà Anh Tuấn sẽ cùng hát trên sân khấu thủ đô.

Ca sĩ Thanh Hà sẽ lần đầu tiên tổ chức đêm nhạc của riêng mình mang tên “Người tình mùa đông” tại Hà Nội vào 9/12/2017 tới. Đây là một trong những hoạt động âm nhạc nổi bật của chị tại Việt Nam trong năm 2017.

Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự góp mặt của ca sĩ Hà Anh Tuấn. Khán giả trong nước có lẽ sẽ bất ngờ khi thấy sự kết hợp của hai cái tên này. Thực tế, qua nhiều lần kết hợp ăn ý trong các dự án âm nhạc tại hải ngoại, Hà Anh Tuấn đã dành cho ca sỹ đàn chị những tình cảm quý mến và nhận lời tham gia đêm nhạc của ca sỹ Thanh Hà. Đặc biệt, chàng ca sỹ có phong cách âm nhạc được khán giả đánh giá là văn minh này sẽ đảm nhận bài hát chủ đề “Người tình mùa đông”, bài hát gần đây thường xuyên được các khán giả yêu cầu mỗi khi anh xuất hiện.

Trong chương trình này, những ca khúc gắn liền với với tên tuổi của Diva hải ngoại Thanh Hà cũng sẽ được chị biểu diễn như: Bài không tên số 4, Bài không tên cuối cùng, Như giấc chiêm bao, Cho em quên tuổi ngọc, Ru em từng ngón xuân nồng… Ngoài ca hát, trong đêm nhạc “Người tình mùa đông”, ca sĩ Thanh Hà cũng sẽ có khoảng thời gian trò chuyện với khán giả về chuyện đời, chuyện nghề và những dự định âm nhạc trong tương lai.

Đêm nhạc “Người tình mùa đông” nằm trong chuỗi dự án âm nhạc “Music n’ More” do Star Galaxy sản xuất. Chương trình sẽ được diễn ra vào 9/12/2017 tại Nhà hát Star Galaxy – sân khấu hiện đại nhất Việt Nam.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại: https://www.facebook.com/MnMstage/. Liên hệ mua vé theo hotline: 024 3664 6969 hoặc 0988 546 624.