×

Tin mới

UYÊN LINH VÀ QUANG DŨNG NỒNG NÀN TRONG ĐÊM 8/3 TẠI HÀ NỘI

March 13, 2018

Sau gần 3 năm vắng bóng trên thị trường nhạc Việt, Uyên Linh – quán quân Việt Nam Idol 2010 đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng đêm nhạc “Người hát tình ca”. Đêm nhạc của Uyên Linh còn thu hút sự quan tâm của người nghe với sự xuất hiện của nam ca sỹ Quang Dũng.

Đêm nhạc “Người hát tình ca” nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc Music n’ More được diễn ra tại Nhà hát Star Galaxy – 87 Láng Hạ vào đúng dịp Quốc tế phụ nữ 8/3. Trong liveshow đầu tiên của riêng mình sau gần 3 năm vắng bóng, Uyên Linh sẽ mang đến cho người yêu nhạc các ca khúc chất lượng với những giai điệu sâu lắng và nồng nàn.

Chia sẻ về lý do đồng ý tham gia Music n’ More số 4, Uyên Linh cho biết đây là cái duyên của cô với đạo diễn Vạn Nguyễn. Còn theo vị đạo diễn tài năng này, Uyên Linh là một giọng ca trầm ấm, đầy cảm xúc và xứng tầm trở thành thế hệ Diva tiếp theo trong tương lai. Anh yêu quý và mong muốn sẽ làm một liveshow cho riêng cô tại Hà Nội để thỏa lòng khán giả cũng như chính bản thân mình.

Đến với liveshow của Uyên Linh lần này, Quang Dũng đã cùng cô song ca các ca khúc nhạc nhẹ và trữ tình đầy sâu lắng. Ngoài cơ hội được chìm đắm trong các bản tình ca cũng như thưởng thức những món quà âm nhạc đặc biệt, trong đêm Liveshow Uyên Linh – Quang Dũng: “Người hát tình ca”, khán giả cũng sẽ có khoảng thời gian lắng nghe và trò chuyện cùng với các ca sĩ về chuyện đời, chuyện nghề và những dự định âm nhạc trong tương lai.

Bên cạnh đó, khán giả còn có cơ hội gặp lại danh ca Kim Anh – giọng ca hải ngoại cũng như nhóm nhạc mới thành lập Mộc Miên – với các tác phẩm Semi Classic (Bán cổ điển).

Chuỗi chương trình âm nhạc Music n’ More được tổ chức tại nhà hát Star Galaxy – 87 Láng Hạ. Mỗi đêm nhạc của Music n’ More sẽ được tổ chức dưới hình thức một liveshow theo chủ đề hoặc liveshow âm nhạc, được dẫn dắt bởi một ca sỹ chuyên nghiệp. Toàn bộ phần âm nhạc trong Music n’ More sẽ được ca sỹ biểu diễn trực tiếp trên sân khấu cùng ban nhạc.

Được đầu tư kĩ lưỡng, Music n’ More là một không gian âm nhạc có chất, hướng tới việc xây dựng sân khấu âm nhạc cho người thưởng thức có gu, đầu tư bài bản chuyên nghiệp và đặc biệt hỗ trợ cho các ca sỹ trẻ trong khâu tổ chức và quảng bá để họ có thể có những bước tiến vượt bậc về hình ảnh trong hành trình sự nghiệp.

Theo songmoi.vn